• VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Trong thời đại bùng nổ các sản phẩm tiêu dùng hiện nay, tính năng sạch và hiệu quả được đại đa số người tiêu dùng quan tâm đến, nhưng lại phớt lờ đi ảnh hưởng của các hóa chất tẩy rửa lên môi trường và sức khỏe người tiêu dùng như thế nào.”Việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có nhiều thành phần hoá chất có thể gây hại đến sức khoẻ người thân trong gia đình”.

Bên cạnh đó, các sản phẩm tẩy rửa chứa nhiều hoá chất vô hình chung đang đặt áp lực lớn lên thiên nhiên và môi trường. Vì vậy, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRANSIMEX VIỆT NAM với mong muốn đưa ra thị trường các sản phẩm an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường, thông qua thương hiệu TRANSIMEX đã hướng đến sản xuất các sản phẩm tiêu dùng hữu cơ. Đây là các sản phẩm tiêu dùng gia đình được sản xuất với tiêu chí an toàn với sức khoẻ, có nguồn gốc từ tự nhiên và thân thiện với môi trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRANSIMEX VIỆT NAM là công ty nhập khẩu và phân phối các mặt hàng Nhập Khẩu hợp pháp, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ, sản phẩm được có đầy đủ giấy tờ theo quy định của Nhà nước. Sản phẩm của Transimex luôn luôn đảm bảo chất lượng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian bằng cách cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tuyệt vời.

Transimex Việt Nam ra đời vào năm 2018, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm tiêu dùng từ thiên nhiên, sử dụng 100% rau, củ, quả, lá cây, dược liệu,… Bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất, chúng tôi đã sản xuất thành công các mặt hàng tiêu dùng không hóa chất và tạo được tiếng vang tại Việt Nam cũng như quốc tế. Các chế phẩm sinh học của Transimex hiện nay đang được phân phối rộng khắp trên thị trường toàn quốc và sẽ là xu hướng tiêu dùng của thế giới trong thời gian tới. Hiện một số sản phẩm đã được chuẩn hóa và phân phối trên thị trường như: nước rửa chén, nước giặt, nước lau sàn, nước rửa tay, nước tẩy đa năng…

Với mong muốn mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng và an toàn là phương châm của chúng tôi.

02460 279 166
0877 163 915