F.O.G với bài tham luận ” Những bất cập trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp” tại Diễn đàn Quốc tế Văn hóa Doanh nghiệp & Lễ công bố Thương hiệu quốc gia hội nhập châu á – thái bình dương, Doanh nhân – nhà quản lý xuất sắc hội nhập quốc tế

Trong thời đại ngày nay, khi mà sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt, việc xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp gắn với văn hóa cộng đồng trở nên vô cùng quan trọng.
Văn hóa doanh nghiệp không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động nội bộ của doanh nghiệp mà còn góp phần tạo dựng hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp với cộng đồng.
Tại Happy Women / HWO, với định hướng xuyên suốt của Chủ tịch sáng lập Thanh Hương Bùi ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một cộng đồng có văn hoá mạnh, là môi trường hỗ trợ thành viên gắn kết, phát triển bản thân & liên kết phát triển doanh nghiệp.
Để phát triển một doanh nghiệp đã khó, để phát triển một cộng đồng phi lợi nhuận còn khó hơn rất nhiều, nhưng khi xây dựng được một nền tảng văn hoá mạnh thì đó sẽ là điểm tựa, là đòn bẩy rất lớn để tạo dựng một tập thể vững mạnh.
“Đứng một mình, bạn chỉ là một giọt nước, cùng nhau chúng ta là đại dương”.
Sau hơn một tháng chuẩn bị với rất nhiều tâm huyết, có hẹn hôm nay cùng đại diện hơn 100 DN tiêu biêu HW / HWO tại Diễn Đàn Quốc tế Văn hoá doanh nghiệp do HW / HWO phối hợp cùng Hiệp hội chống hàng giả TP.HN & Trung tâm tư vấn phát triển DN bền vững tổ chức.

Leave Comments

02460 279 166
0877 163 915